top of page

Nicha Clinic

Zimmer Freeze

Zimmer Freeze แตกต่างจากการกำจัดไขมันด้วยความเย็นทั่วไปอย่างไร?

มีหัว Cup ขนาดลึกและใหญ่กว่า ครอบคลุมทุกพื้นที่การรักษา ดูดเซลล์ไขมันได้ปริมาณเยอะกว่า ประหยัดเวลาในการรักษาและเห็นผลทันใจในคราวเดียว เหมาะมากสำหรับคนที่มีบริเวณไขมันเยอะหรือผู้ที่ไม่อยากต้องดูดหลายจุด สามารถปรับแรงดูดได้ถึง 10 ระดับ ตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 5 ถึง-10°C เพื่อตอบสนองต่อปัญหา หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตปกติได้เลย โดยไม่ต้องมีการพักฟื้นใดๆค่ะ
zim.png
หลักการทำงาน
จุดไหน 1080x1080.jpg
Zimmer Freeze คืออะไร?
Zimmer Freeze คือ เป็นนวัตกรรมช่วยลดไขมันที่ใช้คลื่นความเย็นในการกำหนดพื้นที่ที่จะกำจัดไขมันอย่างแม่นยำ โดยเริ่มจากดูดเนื้อส่วนที่ต้องการสลายไขมันขึ้นมาแล้วสั่นสะเทือนให้เซลล์ไขมันแตกตัว ก่อนจะเริ่มปล่อยคลื่นความเย็น ซึ่งจะช่วยให้ระบบเผาผลาญและการระบายไขมันผ่านการลำเลียงของระบบน้ำเหลืองดีขึ้น นิยมใช้กำจัดไขมันบริเวณเอว คอ ต้นแขน ต้นขา นับว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่สะดวก ปลอดภัย ง่ายดายโดยไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องเจ็บตัว
เหตุผลที่คุณต้องเลือก Zimmer Freeze เป็นตัวช่วยในการดูแลรูปร่าง สลายไขมัน
 1. Zimmer Freeze มีหัวเครื่องมือ Cup ขนาดลึก ใหญ่กว่า มีหลายขนาด ครอบคลุมทุกพื้นที่การรักษา
  ดูดเซลล์ไขมันได้ปริมาณเยอะกว่า ลดจำนวนในการรักษา Zimmer Freeze ถูกดีไซน์มาให้มีขนาดหัว Cup ที่ลึกกว่าใหญ่กว่าแบรนด์อื่นๆเพื่อที่สามารถดูดปริมาณไขมันได้จำนวนมาก และสลายได้เยอะที่สุดในครั้งเดียว คนไข้จะประหยัดเวลาในการรักษาและเห็นผลทันใจในคราวเดียว เหมาะมากสำหรับคนไข้ที่มีบริเวณไขมันเยอะ หรือ ผู้ที่ไม่อยากต้องดูดหลายจุด
   
 2. Zimmer Freeze สามารถทำสองตำแหน่งได้พร้อมกัน ช่วยประหยัดเวลาในการรักษา
  เครื่องสามารถตั้งค่าได้หลากหลาย สามารถปรับแรงดูดได้ถึง 10 ระดับ ตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 5 ถึง -10 องศา เพื่อตอบสนองปัญหาของคนไข้นั้นๆ ซึ่ง -10 องศานี้เป็นอุณหภูมิที่ทางการแพทย์แนะนำว่าปลอดภัย และที่สำคัญ Zlipo สามารถทำสองตำแหน่งได้พร้อมกัน เช่นบางคนไข้อยากลดหน้าท้องไปพร้อมกับลดต้นขา ทั้งนี้ก็เพื่อการลดสัดส่วนแบบเร่งด่วนและเพื่อประหยัดเวลาในการรักษาอีกด้วย
   
 3. Zimmer Freeze มีระบบการนวดก่อนและหลัง ช่วยให้ไขมันคลายตัว“ลดความเจ็บ”
  เพราะ การดูดค้างทำให้ผิวเกิดการช้ำหลังทำได้ง่ายกว่า Zimmer Freeze จึงมีระบบดูดคลายเปรียบเสมือนบการนวดผิวและเซลล์ไขมัน เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการสลายไขมันและเพื่อให้เซลล์ไขมันเรียงตัวสวยงามและถูกดูดขึ้นมาให้เยอะที่สุด ด้วยเหตุผลนี้สามารถลดความเจ็บปวดระหว่างทำและความช้ำหลังทำได้เป็นอย่างดี สามารถกลับไปใช้ชีวิตปกติได้เลย โดยไม่ต้องมีการพักฟื้นใดๆ
   
 4. Zimmer Freeze ใช้พลังงานความเย็นจุดเยือกแข็ง ด้วยพลังดูดผสาน2 เทคนิค
  Zimmer Freeze ใช้พลังแบบ Cooling & Vacuum ความเย็นพลังสุญญากาศเทคนิคพิเศษเย็นทั่วถึง ทำให้หัวติดเเน่น ดูดเนื้อได้มากกว่าแต่เจ็บน้อยกว่า เพราะ Cup หรือหัวความเย็นพลังสูญญากาศที่ดีไซน์มาเฉพาะเพื่อให้หัวเครื่องมือติดผิวแน่น Zimmer Freeze จึงทำให้คนไข้รู้สึกสบายระหว่างการรักษาไม่ต้องกังวลว่าหัว Cup จะหลุด โดยไม่ต้องใช้สายรัดและไม่เสียเวลาโดยไม่จำเป็น โดยระหว่างทำคนไข้สามารถเล่นโทรศัพท์มือถือ ดูทีวี ใช้ชีวิตได้ปกติระหว่างทำ จะไอ จาม ก็ไม่ต้องกังวล
   
 5. Zimmer Freeze เทคโนโลยีจากเยอรมัน มาตรฐานยุโรป ผู้เชี่ยวชาญด้านความเย็นมากกว่า 50 ปีและมีงานวิจัยรองรับ
  ด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปีของบริษัท Zimmer MedizineSysteme ผู้นำด้านความเย็นจากประเทศเยอรมัน ผู้ผลิตเครื่องเป่าลมเย็น Cryo 6 ที่ใช้ในมาตรฐานโรงพยาบาลชั้นนำทั่วโลกและห้องทำความเย็น -110 องศา ICE LAB ที่โด่งดังมากในยุโรป และตอนนี้ผลิตภัณฑ์ล่าสุดZlipo คือเครื่องสลายไขมันล่าสุดและดีที่สุดของบริษัท Zimmer ซึ่งได้รับมาตรฐาน TUV:SUD และมาตรฐาน CE ย่อมาจาก European Conformity หรือมาตรฐานรับรองความปลอดภัยจากยุโรป การันตรีคุณภาพ
Zimmer Freeze ผลลัพธ์ที่ได้
ผลลัพธ์หลังการทำZimmer Freeze 1 ครั้ง จะช่วยลดไขมันใต้ผิวหนังที่ทำการรักษาได้มากถึง 30% หรือความหนาของชั้นไขมันจนลดลงไปตั้งแต่ 1-1.5 เซนติเมตร ซึ่งตามปกติแล้ว หลังทำ Zimmer Freeze จะเริ่มเห็นผลภายใน 2-3 สัปดาห์แรก และจะเห็นผลได้อย่างชัดเจนภาย 2 เดือน หากชั้นไขมันหนามาก หรือผลลัพธ์ยังออกมาไม่เป็นที่พอใจ ควรทำซ้ำอย่างน้อย 2-3 ครั้ง
*เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีคงอยู่ถาวร ควรควบคุมอาหารออกกำลังร่วมด้วยเพื่อรูปร่างและสุขภาพที่ดีค่ะ

 

✅ บริเวณต้นแขน และปีกด้านหลัง
✅บริเวณหน้าท้อง
✅บริเวณรอบเอว ทั้งส่วนบนและล่าง
✅บริเวณสะโพก

✅บริเวณ ต้นขา ทั้งด้านในและด้านหลัง

ผลลัพธ์ 1080x1080.jpg
ณิชารีวิว