top of page

Nicha Clinic

YAG Laser

ถึงเวลาบอกลาปัญหาขนกวนใจของใครหลายคน แต่งตัวก็ยาก ต้องคอยมาถอน มาโกน มาแวกซ์ ทำให้ขาดความมั่นใจในการแต่งตัว
หากยิ่งโกนยิ่งถอนบ่อย ๆ ยิ่งทำให้ขนแข็ง และ ขึ้นเร็วกว่าเดิม อีกทั้งยังมีโอกาสเกิดการอุดตันในรูขุมขนอีกด้วย

ทางณิชาคลินิกจึงเลือกเจ้าเครื่อง CoolGlide® CUTERA (YAG Laser) ให้เป็นตัวช่วยในการกำจัดขนในทุกตำแหน่งบนร่างกาย ให้ผิวเรียบเนียนสวย สร้างความมั่นใจในการแต่งตัวสำหรับทุกสถานการณ์ พร้อมลดปัญหากลิ่น และ ขนาดรูขุมขนให้เล็กลงในเครื่องเดียว

YAG Laser

น้องแอ๊คเครื่องขน.png
จุดทำขน-01.png

HAIR REMOVAL LASER

CoolGlide® CUTERA

เป็นเลเซอร์ที่เหมาะกับผิวคนเอเชียมากที่สุด เนื่องจากเลเซอร์จะจับขนสีเข้มได้ดี อีกทั้งยังได้รับการยอมรับรองจากองค์การอาหารและยา แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) เป็นเครื่องที่ทั้งมีความปลอดภัย และ ประสิทธิภาพดีเยี่ยม เหมาะกับทุกสภาพผิว ทุกสีผิว เป็น YAG ประเภทหนึ่งที่ให้ผลลัพธ์เหมือน GENTLE YAG เทคโนโลยีของเครื่อง CoolGlide จะเลือกพลังงานให้เหมาะกับสภาพผิว และ ขนาดเส้นขนของคนไข้ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด และ การกำจัดขน ลดจำนวนขนแบบถาวร

CoolGlide มีระบบหล่อเย็นที่ออกแบบมาเพื่อทำให้ผิวหนังที่กำจัดขนมีความปลอดภัยสูง ทำให้รู้สึกถึงความร้อนได้ลดลง แต่ได้ผลดีระดับรากขน ไม่ต้องกลัวเรื่องเจ็บจนน้ำตาไหล เพราะได้รับการออกแบบมาเพื่อขนทุกตำแหน่งบนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณใบหน้า หนวด เครา แขน ขา รักแร้ รวมถึงจุดที่บอบบางที่สุดบนร่างกาย เช่น บริเวณหน้าอก บิกินี่ไลน์ สะดือ สะโพก เป็นต้น
1080x1080.jpg
หลักการทำงาน
ผลลัพธ์ 1080x1080.jpg
YAG Laser ผลลัพธ์ที่ได้
เมื่อยิงเลเซอร์ CoolGlide ลงบนบริเวณผิวที่มีขน พลังงานจากตัวเลเซอร์จะดูดซึมโดยเม็ดเมลานินในต่อมขน เปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน เพื่อทำลายเซลล์รากขนที่อยู่โดยรอบ พลังงานเลเซอร์ถูกออกแบบเพื่อให้ทำงานเจาะจงกับเซลล์เม็ดสีในรากขน ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังบริเวณที่ทำการเลเซอร์ หรือ บริเวณข้างเคียง โดยเมื่อเซลล์รากขนถูกทำลาย ขนก็จะหลุดล่วงไปถาวร และ ไม่ขึ้นใหม่นั้นเอง
 
ในการทำการรักษาประมาณจะอยู่ที่ 4-8 ครั้ง จะเห็นผลที่ดีเยี่ยม และ ควรทำต่อเนื่องทุกๆ 1 เดือน หรือ โดยประมาณ 3-4 สัปดาห์ หลังการกำจัดขนครั้งแรก เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
ผลลัพธ์หลังเข้ารับการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
*รูปรีวิวแสดงผลการรักษาเฉพาะบุคคล โดยไม่ตกแต่งรูปภาพ ได้รับความยินยอมให้เผยแพร่ จากคนไข้ผู้รับบริการจริง
*ใช้เป็นตัวอย่าง ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย
ณิชารีวิว