ยกกระชับหน้า

หมอณิชา แพทย์ความงาม จากอเมริกา

สอบถาม/จองคิว นัดปรึกษาหมอฟรี

ณิชาคลินิก

ณิชาคลินิก ดูแลคนไข้ทุกท่านเหมือนคนในครอบครัว, เราให้บริการที่เป็นกันเอง เพื่อให้คนไข้ทุกท่านได้มีความสุขทุกครั้งที่เข้ามา ได้รับราคาที่ยุติธรรม ไม่แพงเกินไป และที่สำคัญเราเน้นในเรื่องคุณภาพของเครื่องเลเซอร์, ยา และ เครื่องทรีทเม้นท์ ทุกชนิด ต้องเป็นของแท้ เครื่องแท้ที่ได้มาตรฐาน US FDA (อ.ย.ของสหรัฐอเมริกา) เท่านั้น เราจะไม่ใช้เครื่องปลอม , ยาหิ้ว หรือ ยาปลอม และที่สำคัญ แพทย์ผู้รักษาต้องเป็นแพทย์เจ้าของคลินิก และเป็นแพทย์ผิวหนัง(Dermatology)โดยตรง ที่มีประสบการณ์มากกว่า10ปี

 

ณิชาคลินิก เลเซอร์กำจัดขนเชียงใหม่ ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด  โดยเลเซอร์ที่ใช้จะมีผลในการทำลายเฉพาะรากขนไม่ให้ขนใหม่ขึ้นมาอีก และทำให้บริเวณที่ใช้เลเซอร์กำจัดขน ดูเรียบเนียนมากขึ้น

ณิชาคลินิก เทอมาจเชียงใหม่ ( thermageเชียงใหม่ ) อันดับ 1 ที่มีผู้มาใช้บริการมากที่สุด  ราคาสมเหตุสมผลที่สุดในเชียงใหม่Thermage  ( เทอมาจเชียงใหม่ ) เป็นโปรแกรมยกกระชับอันดับต้นๆ เพราะเป็นโปรแกรมที่มีมานานกว่า 10 ปี และ ทำการรักษาเพียงครั้งเดียวก็เห็นผล โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และไม่มีแผลเย็บใดๆ

ณิชาคลินิก อัลเทอร่าเชียงใหม่ ( Ultheraเชียงใหม่ หรือ Ultherapyเชียงใหม่ )  ณิชาคลินิก ที่สุดของการยกกระชับในเชียงใหม่ โดยการนำเทคโนโลยีระดับโลกมารวมกัน ตอบโจทย์ทุกระดับของการยกกระชับ  ulthera ใช้ในการยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น โดยใช้เวลาในการรักษาประมาณ 30-45 นาที และ ทำการรักษาเพียงครั้งเดียวก็เห็นผล โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และไม่มีแผลเย็บใดๆ

เครื่องกระชับที่นิยมระดับโลก

Ultherapy

อัลเทอร่า ( Ulthera ) คือ คลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานสูง ( High Intensity) ปล่อยคลื่นออกมาเป็น Dot เล็กๆ (Micro-Focus) ที่ผิวหนังในชั้นที่เราต้องการให้เกิดการยกกระชับ

THFLX2_edited_edited.jpg

Thermage

เทอร์มาจ (Thermage) คือเทคโนโลยี่ของ USA ที่ช่วยยกกระชับผิวด้วยการส่งคลื่นวิทยุ (RF : Radio Frequency) ความถี่สูงเพื่อเข้าช่วยยกกระชับผิว ปรับรูปหน้า ยกคิ้ว จัดกรอบหน้า

ไขข้อสงสัยระหว่าง Ultherapy กับ Thermage FLX

เปรียบเทียบ Ultherapy - Thermage FLX.jpeg

สอบถาม/จองคิว นัดปรึกษาหมอฟรี

รีวิวลูกค้าของเรา

ติดต่อเรา

Nicha Clinic

Skin & Laser

ADDRESS : 314/6-7 m.5 Sansai. Chiang Mai
(500 meters from Tesco Lotus RuamChok)

052-000264 , 053-014337

สอบถาม/จองคิว นัดปรึกษาหมอฟรี