top of page

Nicha Clinic

logo.png
เคล็ดลับหน้าเด็ก โดยไม่ต้องผ่าตัดที่ณิชาคลินิก
เมื่อหลังอายุ 25 ปีไป ผิวหนังของเราจะเริ่มแก่ลงทีละน้อยทุกๆปี จนเริ่มเห็นความหย่อนยาน และทิ้งร่องรอยไว้ จะทำอย่างไรให้คงความกระชับและทำให้ผิวไม่แก่ลงตามกาลเวลา
นวัตกรรมที่จะมาช่วยในส่วนนี้ คือ “New Thermage FLX”
 
เทอร์มาจเป็นเคล็ดลับหน้าเด็ก ลดอายุผิวของเหล่าดารา และเซเลบทั้งหลายที่ขาดไม่ได้

นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับรองมาตรฐานจาก US-FDA (องค์กรอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา) โดย Thermage FLX คือรุ่นใหม่ล่าสุดในตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะทำ 1 ครั้ง อยู่ได้นานเป็นปี ได้ทั้งเรื่องผิวยกกระชับ สลายไขมันใต้ชั้นผิว ที่สำคัญเลยคือทำแล้ว ‘หน้าเด็ก’ เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลาพักฟื้น ไม่ต้องการให้ใครรู้ว่าเราไปทำอะไรมา เพราะหลังทำไม่ทิ้งรอย ไม่ทิ้งแผล ไม่มีการบวม พูดง่ายๆคือสวยแบบไม่ต้องเจ็บตัวค่ะ

Thermage

เครื่องther.png
Thermage FLX
จุดเด่นมีอะไรบ้าง?
จุดเด่น 1080x1080.jpg
1080x1080.jpg
เทคยกผิว 1080x1080.jpg
Thermage คืออะไร
Thermage (เทอร์มาจ) คือ นวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยยกกระชับผิว และกระตุ้นคอลลาเจนเป็นเทคโนโลยีที่ปล่อยพลังงานความร้อนคลื่นวิทยุ ที่สามารถยิงลงชั้นผิวหนังได้ลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ (dermis) ซึ่งอยู่ลึกสุดของโครงสร้างผิว รวมถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง (Subcutaneous)
 
จึงสามารถยกกระชับหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งสลายไขมันสะสมส่วนเกินบริเวณใบหน้าได้ด้วย ทำให้ผิวแน่นและกระชับ เกิดความยืดหยุ่นที่มากขึ้น ขณะเดียวกันก็ช่วยฟื้นฟูผิวชั้นหนังกำพร้า ด้านบนสุดให้เรียบเนียน รูขุมขนเล็กลงได้อีกด้วย
Thermage FLX
ทำบริเวณไหนได้บ้าง
เทอร์มาจ Thermage FLX มีหัวทิปปล่อยพลังงานถึง 3 หัว ซึ่งจะมีขนาดที่แตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะสมกับการปล่อยพลังงานลงสู่ผิวในแต่ละบริเวณ ดังนี้
  • รอบดวงตา : ใช้หัวทิปขนาดเล็ก ช่วยแก้ปัญหา หนังตาตก คิ้วตก ให้ยกกระชับขึ้นได้ รวมถึงสามารถช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ให้ผิวเรียบเนียนได้มากขึ้นอีกด้วย
  • ใบหน้าและลำคอ : ใช้หัวทิปขนาดกลาง ช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย ให้ผิวกลับมาตึงกระชับ เรียบเนียนขึ้นได้ เหมาะกับผู้ที่มีใบหน้ากลม มีไขมันสะสมมาก อย่างบริเวณ แก้ม เหนียง จะช่วยเก็บบริเวณกรอบหน้าให้เรียวสวย เห็นกรอบหน้าชัดเจนขึ้นได้
  • ลำตัว : ใช้หัวทิปที่มีขนาดใหญ่ที่สุด สามารถทำได้ทั้งต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก ที่มีปัญหาความหย่อนคล้อย ไขมันสะสม เซลล์ลูไลท์ ให้กลับมากระชับ และผิวเรียบเนียนมากขึ้นได้ ยิ่งหน้าท้องของคุณแม่หลังคลอดที่มีการยืดและฉีกขาดของคอลลาเจน Thermage Body เป็นตัวกู้ผิวหน้าท้องที่พังให้กลับมาดีขึ้น
การทำงานของเทอร์มาจ Thermage
พลังงานther.png
ทำงานด้วยการปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency: RF) ลงสู่ชั้นผิวระดับ Dermis รวมไปถึงชั้นคอลลาเจน อิลาสติน และชั้นไขมัน เมื่อยิงเครื่องมือลงสู่ผิวพลังงานคลื่นวิทยุจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน เข้าไปกระตุ้นให้เส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินเกิดการหดตัว และมีเกลียวที่ตึงขึ้น ส่งผลให้เส้นใยเหล่านี้ยึดเกาะกับผิวหน้าได้ดีขึ้น
Thermage ผลลัพธ์ที่ได้
ใบหน้ามีความแน่นเฟิร์ม ผิวแน่น และกระชับมากขึ้น นอกจากนั้นพลังงานยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ออกมาเรื่อย ๆ ส่งผลให้ผิวหน้าดูสุขภาพดี มีความยืดหยุ่น ดูเปล่งปลั่งมากขึ้น อีกทั้งพลังงานความร้อนยังไปช่วยลดไขมันสะสมได้อีกด้วย
 
หลังทำเทอร์มาจเสร็จทันทีจะเห็นได้เลยว่าใบหน้ายกขึ้น ประมาณ 15-20% และเมื่อเวลาผ่านไป 1-3 เดือน เราจะเห็นผลลัพธ์ของใบหน้า หรือลำตัว ได้แบบชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากคลอลาเจนใต้ชั้นผิวหนังถูกกระตุ้นให้ผลิตใหม่ออกมาเรื่อย  ๆ โดยการทำเทอร์มาจครั้งหนึ่ง ผลลัพธ์สามารคงอยู่ได้นานถึง 1-2 ปี
*ผลลัพธ์หลังเข้ารับการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
*รูปรีวิวแสดงผลการรักษาเฉพาะบุคคล โดยไม่ตกแต่งรูปภาพ ได้รับความยินยอมให้เผยแพร่ จากคนไข้ผู้รับบริการจริง
*ใช้เป็นตัวอย่าง ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย
ณิชารีวิว