Thermage FLX

New ThermageFLX 

นวัตกรรมรุ่นล่าสุด

 

หนึ่งปีผ่านไป ได้เวลาฟื้นฟูผิวหน้าอีกครั้ง ด้วยนวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดกับ

Thermage FLX หัวทิปสีม่วง ที่สามารถส่งพลังงานได้ลึกกว่า

และประสิทธิภาพสูงกว่าเทอร์มาจ (Thermage) รุ่นเดิม

โดยที่ความเจ็บน้อยลงใช้เวลาในการทำน้อยลง โดยทีมแพทย์ด้านผิวหนัง

ที่มีประสบการณ์ในการทำ เทอร์มาจ (Thermage) สูงมากกว่า 10 ปี

THFLX2_edited.jpg
Thermage FLX

เทอร์มาจ (Thermage)  คืออะไร

เทอร์มาจ (Thermage) คือเทคโนโลยี่ของ USA ที่ช่วยยกกระชับผิวด้วยการส่งคลื่นวิทยุ (RF : Radio Frequency) ความถี่สูงเพื่อเข้าช่วยยกกระชับผิว ปรับรูปหน้า ยกคิ้ว จัดกรอบหน้า โดยความร้อนที่ออกจากคลื่นวิทยุของเครื่องเทอร์มาจจะมีความสม่ำเสมอ และถูกส่งลงลึกสู่ชั้นผิวหนัง Dermis (ชั้นผิวหนังแท้) ช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวหนัง จึงทำให้โครงสร้างของผิวดูเรียบเนียน สดใส แข็งแรง และมีชีวิตชีวา

เทอร์มาจ (Thermage) เป็นเครื่องมือยกกระชับใบหน้าหน้าและกระชับสัดส่วนที่มีมานานกว่า 20 ปีแล้ว จึงมั่นใจได้ถึงเรื่องมาตรฐาน ความปลอดภัย และประสิทธิภาพ โดยเครื่องทำ เทอร์มาจ มีการพัฒนารุ่นใหม่ออกมาเรื่อยๆ  ให้เจ็บน้อยลงและเห็นผลมากขึ้นและเครื่อง Thermage FLX นับว่าเป็นเจเนอเรชันที่ 4 รุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกผลิตออกสู่ท้องตลาด 

Thermage machines

เหมาะสำหรับ

  • ผู้ที่ต้องการยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้เล็กเรียวสวย โดยไม่พึ่งการทำศัลยกรรม

  • ผิวหนังหย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับ บริเวณใบหน้าและส่วนต่างๆ ของร่างกาย

  • มีไขมันส่วนเกินที่ใบหน้า เช่น แก้ม และคาง

  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ผิว

  • สามารถปรับโครงสร้างผิวที่หย่อนคล้อยได้ทุกส่วนของร่างกาย เช่น ใบหน้า แขน และหน้าท้อง หรือ ยกกระชับ และ สลายไขมัน เซลลูไลท์ต้นขา

ความแตกต่างของ เทอร์มาจ ซีพีที (Thermage CPT)  และ เทอร์มาจ เอฟแอลเอ็กซ์ (Thermage FLX)

  1. ใช้เวลาในการทำน้อยกว่า                                                                                                                                                          เนื่องจากจำนวนช็อตในการรักษาแตกต่างกัน เทอร์มาจ ( Thermage ) รุ่น CPT มีหัวทิป (Total Tip) ขนาด 3 ตารางเซนติเมตร ใช้จำนวนshot อยู่ที่ 1200 shots ส่วนเทอร์มาจ ( Thermage ) รุ่น FLX มีหัวทิป ขนาด 4 ตารางเซนติเมตร ใช้จำนวนช็อตอยู่ที่ 900 shots ทำให้ถึงแม้ขนาดหัวทิปและจำนวนยิงช็อตแตกต่างกัน แต่พอรวมแล้วจะมีตารางเซนติเมตรที่เท่ากันอยู่ดี และส่งผลให้เวลาที่ใช้ในการรักษาลดลง 20-25% หรือ 20 นาทีโดยประมาณ

  2. ประสิทธิภาพดีกว่า เห็นผลลัพธ์ได้เร็วกว่าเดิม                                                                                                                            เนื่องจากหัว Total Tip สีม่วง ของเทอร์มาจ ( Thermage )รุ่น FLX สามารถยิงลงใต้ชั้นผิวได้ลึกกว่าหัวสีส้มของเทอร์มาจ(Thermage )รุ่น CPT 

  3. ปลอดภัยกว่า และเจ็บน้อยกว่า                                                                                                                                                      เนื่องจากเทอร์มาจ ( Thermage )รุ่น FLX มีระบบ pre and post cooling ที่ช่วยป้องกันไม่ให้อุณหภูมิใต้ผิวหนังมีความร้อนสะสมมากเกินไป ส่วนในเทอร์มาจ ( Thermage )รุ่น CPT มีแต่ระบบ pre cooling 

ผลลัพธ์ที่ได้

✅ ยกกระชับผิวหน้า
✅ ลดริ้วรอยเล็กๆ
✅ สลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้า
✅ ปรับรูปหน้าเรียวสวย
✅ กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว
✅ รูขุมขนตื้นขึ้น

✅ ผลลัพธ์ที่ยาวนานถึง 2 ปี

* อย่างไรก็ตามแนะนำให้คุณทำทุก ๆ ปีเพื่อให้ดูอ่อนกว่าวัย

Thermage results