B1_edited.jpg
กำจัดขน

Hair-removal

ณิชาคลินิก เลเซอร์กำจัดขนเชียงใหม่ ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด
โดยเลเซอร์ที่ใช้จะมีผลในการทำลายเฉพาะรากขนไม่ให้ขนใหม่ขึ้นมาอีก และทำให้บริเวณที่ใช้เลเซอร์กำจัดขน ดูเรียบเนียนมากขึ้น

สอบถาม/จองคิว นัดปรึกษาหมอฟรี

ผิวเรียบเนียน
ปราศจากขนด้วย เลเซอร์กำจัดขน
CoolGlide® Ventage
เป็นเลเซอร์ที่ได้รับการรับรองจาก US FDA ว่ามีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดขน (Hair Removal) และเป็นเลเซอร์ที่แพทย์ทั่วโลกนิยมใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขนเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ดีที่สุด และปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว และทุกสีผิว ซึ่งเทคโนโลยีของ Coolglide จะทำการเลือกพลังงานให้เหมาะกับสภาพผิว และ ขนาดของเส้นขนของคนไข้ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด และ ผลลัพธ์เพื่อการลดจำนวนขนแบบถาวร (Hair Permanent Reduction)
yag vs ipl.jpg
จุดทำขนPNG02.png
ราคาทดลองกำจัดขน

Long Pulse nd : YAG Laser 

จุดทำขนPNG01.png
จุดทำขนPNG.png
เครื่องyag.png
การกำจัดขนราคาทดลอง
ส่วนสำคัญอีกส่วนหนึ่งคือ ระบบหล่อเย็น ที่ออกแบบมากเพื่อทำให้ผิวหนังที่กำจัดขน มีความปลอดภัย และได้ประสิทธิภาพมากที่สุด และทำให้ความรู้สึกร้อนลดลง แต่ได้ผลที่ลึกถึงรากขน
ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้าถึงได้ทุกพื้นที่ของร่างกาย ไม่ว่า หน้า แขน ขา รักแร้ หรือแม้กระทั้งส่วนที่บอบบางที่สุดของร่างกาย เช่น หน้าอก หัวนม บิกินนี่ ขาเป็นต้น
โดยปกติแล้ว การกำจัดขนด้วยเลเซอร์จะอาศัยการยิงเลเซอร์ทุกๆ 4-6 อาทิตย์ โดยประมาณ 6-8 ครั้ง เพื่อทำให้ขนที่ขึ้นมา มีขนาดเล็กลง และขึ้นช้าลง จนขนหายหมดในที่สุด
เตรียมตัวอย่างไรก่อนการทำเลเซอร์กำจัดขน
งดถอน หรือ แวกซ์ ก่อนเข้ารับบริการ ระยะเวลาการรักษาและฟื้นฟูขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน
todoหลัง 1080x1080.jpg

          สมัยนี้ ใครๆ ก็อยากที่จะได้ใส่เสื้อแขนกุด กางเกงขาสั้น กระโปรงตัวจิ๋ว อวดเรียวแขน เรียวขา และ รักแร้ ที่สวยลูบแล้วเรียบเนียน ไม่มีขน ไม่ว่าจะเป็น ขนรักแร้  หน้าแข้ง แขน  หน้า หนวด เครา หรือแม้กระทั่งบิกินี่ไลน์  โดยเฉพาะขนบริเวณรักแร้ หรือ หน้าแข้ง ที่สาวๆ มักจะเป็นกังวลกันมาก ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากให้มีเลย จะได้ใส่เสื้อผ้าโชว์ผิวได้อย่างมั่นใจ

เมื่อขนเป็นตัวปัญหา สาว ๆ จึงต้องหาทางกำจัดออกไป ปัจจุบัน การ กำจัดขน ทำได้ 2 แบบ คือ การกำจัดขนแบบชั่วคราว และแบบถาวร

HR ทดลอง.jpg

1. การกำจัดขน แบบชั่วคราว เช่น การถอน การโกน การแวกซ์ การใช้ลูกกลิ้งไฟฟ้า หรือการใช้น้ำยากำจัดขน เป็นต้น เป็นวิธีที่ทำได้ด้วยตนเอง ง่ายสะดวก ราคาถูก หลายคนจึงนิยมกำจัดขนด้วยวิธีเหล่านี้ แต่ข้อด้อยของแบบชั่วคราวก็คือ แม้จะกำจัดขนได้จริงแต่ก็ไม่ถาวร ต้องทำทุกครั้งที่ขนขึ้นและทำต่อเนื่องตลอด และอาจเกิดปัญหาไม่พึงประสงค์ตามมาได้ เช่น เกิดปัญหาขนคุด (in grown hair) กลายเป็นตุ่มนูนเหมือนหนังไก่ ผิวหนังมีรูดำไม่เรียบ หรือปัญหารักแร้ดำ ทำให้ผิวแลดูไม่สวยงามได้

2. การ กำจัดขน แบบถาวร โดยการใช้ เลเซอร์  วิธีการไม่ยุ่งยาก ขนจะค่อยๆ ลดลงจากการรักษาหลายๆ ครั้ง และไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาขนคุดเหมือนที่เกิดในวิธีแบบชั่วคราว ปัจจุบันวิธีการกำจัดขนแบบถาวรที่นิยมและได้ผลดีมาก 

HR1.jpg
  • การใช้เลเซอร์ เป็นวิธีกำจัดขนถาวร (Hair Removal laser)โดยแสงเลเซอร์จะไปจับกับเม็ดสี (pigment) ของขนในระยะที่ขนกำลังเจริญเติบโตยาวออกมาเรื่อย ๆ  โดยหลังทำเลเซอร์ขนที่ขึ้นใหม่จะเล็กลง บางลง สีจางลง และการงอกขึ้นมาใหม่จะช้าลงเรื่อยๆ

  • โดยเฉลี่ยการใช้เลเซอร์กำจัดขน 3 ครั้งแรกขนจะลดลงประมาณ 30% และสามารถกำจัดขนได้ 60-90 % ในการทำ 6 - 10 ครั้ง

HR2.jpeg
Cutera Coolglide Laser

long pulse Nd Yag Laser จากอเมริกา

HR$.jpg
HR00.jpg

รีวิวเพจ ลูกค้าของเรา

Reviews_Page เลเซอร์ 01.jpg
Reviews_Page เลเซอร์ 02.jpg
Reviews_Page เลเซอร์ 03.jpg
Reviews_Page เลเซอร์ 04.jpg
Reviews_Page เลเซอร์ 05.jpg
Reviews_Page เลเซอร์ 06.jpg
Reviews_Page เลเซอร์ 07.jpg
Reviews_Page เลเซอร์ 08.jpg
Reviews_Page เลเซอร์ 10.jpg
Reviews_Page เลเซอร์ 11.jpg

สอบถาม/จองคิว นัดปรึกษาหมอฟรี